Giới thiệu

Còn rất nhiều những nét văn hóa đặc trưng, những tinh hoa ẩm thực, những đặc sản của nhiều địa phương trên cả nước, Từ Ngõ/Hẻm, Bản làng, Thôn xóm, Khu phố cho tới Đặc trưng trở thành thương hiệu của một Tỉnh Thành hay cả một Vùng Miền mà rất nhiều chúng ta chưa được biết và Thưởng thức.Những món ngon đặc sản những nét văn hóa đặc trưng thuần túy của Địa phương, của Dân tộc chúng ta cũng nên tìm hiểu và biết rõ. Bởi đó chính là niềm tự tôn của một người con Việt Nam.

Xuất phát từ thực tế đó Bò Khô Anh Ký ( Đặc sản miền trung ) mong muốn được từng bước, từng bước giới thiệu tới tất cả mọi người Dân Việt Nam và xa hơn là Toàn thế giới được biết, được hiểu, được trải nghiệm và thưởng thức những đặc sản ẩm thực của mọi vùng miền Việt Nam.
 

Những đặc sản được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và cam kết
CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT và ĐÚNG “CHẤT” ĐỊA PHƯƠNG NHẤT.

Với mong muốn dành được trọn niềm tin tưởng của quý Khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Chúng tôi. Điều đó đồng nghĩa với việc Chúng tôi luôn luôn muốn được lắng nghe và ghi nhận những góp ý, phản hồi, hợp tác chân thành quý báu của quý khách hàng, quý đối tác để được phục vụ một cách tốt nhất.
 

Bò Khô Anh Ký
  • Địa chỉ : Ki ốt 30 ( cổng bắc) chợ quảng Ngãi. Tp quảng ngãi
  • Điện thoại : 0935 415 868
  • Email : bokhoanhky@gmail.com

Rất mong nhận được sự tin tưởng ủng hộ của quý Khách hàng, Đối tác.
Trân trọng Cảm ơn !
0935 415 868